Điều gì tạo nên sự đặc biệt cho Dragon Hill 2?

Dragon Hill 2 là dự án hấp dẫn, được đầu tư bởi chủ đầu tư Phú Long. Căn hộ Dragon Hill 2 hứa hẹn sẽ là căn hộ cao cấp, hiện đại giúp bạn cảm thấy hài lòng từ thiết kế lẫn tiện ích mà chỉ Dragon Hill 2 mới có, nơi đây sẽ nơi bạn và gia đình tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, thư giãn bên nhau mỗi ngày.

Vị trí đắc địa của Dragon Hill 2

Căn hộ Dragon Hill 2 nằm ngay trên đường Nguyễn Hữu Thọ, đây được đánh giá là vị trí địa linh phú quý cùng hệ thống tiện ích cao cấp có 1 không 2 trong khu Nam Sài Gòn.

Căn hộ Dragon Hill 2 được thiết kế nằm ngay bên cạnh khu căn hộ Dragon Hill 1 trước đó, tạo thành quần thể kiến trúc vô cùng độc đáo với hình khối vững chãi như Rồng vàng vươn lên mạnh mẽ trong quần thể khu đô thị Dragon City.

Phối ảnh dự án Dragon hill 2
Phối ảnh dự án Dragon hill 2

Thiết kế hiện đại của Dragon Hill 2

Sử dụng phong cách thiết kế Âu – Mỹ, căn hộ thuộc dự án Dragon Hill 2 nổi bật với ưu điểm kiến trúc hiện đại, mỗi góc nhìn đều cực kỳ thoáng đãng, mỗi căn hộ đều được thiết kế ít nhất 2 mặt thoáng với lô gia giúp căn hộ ngập tràn ánh sáng và gió mát tự nhiên. Mỗi căn hộ đều có 2 hoặc 3 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 51 đến 94m2.

Các căn hộ của dự án Dragon Hill do Phú Long xây dựng chắc chắn sẽ làm toàn bộ khách hàng hài lòng bởi thiết kế bố cục hài hòa, màu sắc được lựa chọn tinh tế, hệ thống nội thất hoàn hảo,… chắc chắn sẽ mang đến sự ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà. Các phòng chức năng bên trong căn hộ Dragon Hill 2 được bố trí hài hòa, hợp lý giữa yếu tố chung và riêng. Có nghĩa là vừa tạo được sự riêng tư cho mỗi thành viên nhưng vẫn đảm bảo được tính kết nối giữa các phòng, đáp ứng cho nhu cầu của nhiều khách hàng.

Căn hộ mẫu, dự án Dragon hill 2
Căn hộ mẫu, dự án Dragon hill 2

Những tiện ích hoàn hảo của Dragon Hill 2

Kế thừa và phát huy những ưu điểm đồng thời hạn chế những khuyết điểm không đáng có của dự án căn hộ trước mang tên Dragon Hill 1, dự án căn hộ Dragon Hill 2 mang đến cho các cư dân tương lai cuộc sống thực sự bình yên, đẳng cấp và hiện đại. Những tiện ích hoàn hảo của Dragon Hill 2 sẽ mang đến cho bạn cuộc sống thượng lưu với đẳng cấp khác biệt. Bạn cùng gia đình của mình sẽ được tận hưởng toàn bộ những tiện ích đa dạng trong dự án để phục phụ cho nhu cầu sống của mình.

Ngoài ra chủ đầu tư Phú Long còn mang đến những chính sách ưu đãi cực hấp dẫn nhằm hỗ trợ và khuyến khích tối đa cho người mua nhà. Chính vì thế hãy nhanh chóng sở hữu căn hộ Dragon Hill Phú Long cao cấp này nhé.

Bài trước
Tiện ích nội – ngoại khu của dự án Dragon Hill 2 có gì hấp dẫn?
Bài sau
Dragon Hill 2 – dự án căn hộ được kỳ vọng nhất tại huyện Nhà Bè

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed